Cận cảnh những tài sản dát vàng của ông Donald Trump

Ông Donald Trump sở hữu nhiều tài sản dát vàng như nhà có cửa dát vàng, chuyên cơ dát vàng nhiều bộ phận và cả xe chopper dát vàng.

Cửa ra vào của căn penthouse khá lớn được dát vàng, nạm kim cương. Tường được ốp đá cẩm thạch rất tráng lệ. Trên trần nhà là bức tranh vẽ về thần thoại Hy Lạp.

Căn nhà ngập trong sắc vàng, đèn chùm lộng lẫy. Thậm chí, tỷ phú Trump còn xây dựng cả thác nước và tượng thần Eros và Psyche bên trong.

2. Khách sạn mạ vàng ấn tượng

Ông Donald Trump sở hữu nhiều khu bất động sản khắp nước Mỹ trong đó có khách sạn Trump International ở Lasvegas. Tòa khách sạn cao 64 tầng, đứng xa có thể thấy công trình này nổi bật với màu vàng ấn tượng. Màu vàng trên tòa nhà là mạ vàng không phải dát vàng thật nhưng cũng đủ gây nên sự ấn tượng.

Khách sạn quốc tế Trump ở Lasvegas

Bên trong có 1.232 phòng trong đó có 50 phòng kiểu penthouse. Trong đó giá phòng rẻ nhất là 165 USD, nội thất bên trong mỗi phòng hiện đại và tiện nghi.

3. Máy bay

Ông Trump hiện sở hữu chiếc Boeing 757, đây là máy bay riêng được ông mua lại từ tỷ phú Paul Allen. Sau khi mua, ông đã chi tiền cải tạo nội thất bên trong và sơn chữ “TRUMP” nổi bật ở bên ngoài. Được biết, trị giá chiếc máy bay này lên đến 10 triệu USD.

Chậu rửa mắt và vòi nước dát vàng

Trong máy bay, ngoài những tiện nghi sang chảnh, thoải mái đủ phục vụ hơn 40 người cùng một lúc thì nhiều chi tiết còn được dát vàng. Cụ thể như viền bàn ăn, dây đai an toàn và cả vòi nước hay bồn rửa mặt ở nhà vệ sinh đều được phủ vàng sáng loáng.

Nội thất bên trong máy bay

Bên trong ngoài phòng khách, phòng ăn còn có 2 phòng ngủ và phòng tắm. Ghế ngồi có thêu huy hiệu Trump đầy danh giá.

4. Xe chopper dát vàng

Hồi năm 2012, ông Trump đã sở hữu chiếc xe chopper dát vàng 24k. Chiếc xe này do nhân viên của hãng độ xe Orange County Choppers thực hiện. Những người này đánh giá, đây là một trong những chiếc xe xuất sắc nhất mà họ đã “độ”.

Chiếc xe máy ấn tượng

Tên của ông Donald Trump được ốp trên thân xe. Khi nhận xe, ông Trump đánh giá, đây là chiếc xe đẹp hơn tưởng tượng, một chiếc xe đậm chất Mỹ.

Theo hợp đồng với hãng Orange County Choppers, chiếc chooper đặc biệt này được thiết kế và chế tạo bởi chính cha đẻ của hãng – ông Paul Teutul Sr. Xe được mạ vàng 24k với những bộ phận được đặt làm riêng

Lắm tiền, nhiều của, ông Trump cũng sở hữu những căn nhà đắt tiền, chung cư cao cấp và cả các máy bay, siêu xe riêng. Điểm đặc biệt là nhiều thứ trong số đó được dát vàng vô cùng tốn kém.

1. Cửa nhà dát vàng

Căn penthouse tuyệt đẹp của Donald Trump nằm trong Trump Tower ở Newyork. Căn penthouse này nằm ở Manahattan có 3 tầng được thiết kế kiểu cổ điển mang dáng dấp lâu đài Versailles (Pháp).

Nội dung bình luận