Oceanami Luxury

Hình ảnh dự án

Tầm nhìn

Vị trí

Ý tưởng chủ đạo

Giải pháp thiết kế

Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và kiến trúc sẽ mang đến những giá trị sống đích thực.

KIẾN TRÚC LÀ MỘT PHẦN CỦA THIÊN NHIÊN

Kiến trúc là một phần của thiên nhiên
Kiến trúc là một phần của thiên nhiên

Đặt môi trường sống lên hàng đầu, các chuyên gia quốc tế của chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu đưa thiên nhiên vào cả cảnh quan lẫn thiết kế kiến trúc. Hơn 70 loại thực vật được phân bố hợp lý nhằm tạo nên 10 khu vực có thiết kế cảnh quan khác nhau. Toàn bộ 285 ngôi biệt thự, cũng như cụm khách sạn 5 sao, được cẩn thận bố trí để đưa những “đường cong” chuyển động hài hòa vào toàn bộ quy hoạch của Oceanami. Không theo một trình tự thẳng tắp đơn điệu, đó là định hướng chủ đạo nhằm đưa thiên nhiên vào từng ngôi nhà.

TẦM NHÌN ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA

Tầm nhìn được tối ưu hóa
Tầm nhìn được tối ưu hóa

Cảnh quan chính là một trong những yếu tố góp phần làm tăng thêm giá trị của một dự án bất động sản. Tại Oceanami, toàn bộ hệ thống kiến trúc được thiết kế với phương châm tối ưu hóa tầm nhìn từ mọi hướng. Thiết kế độc nhất này sẽ giúp các chủ đầu tư tận hưởng một quang cảnh tuyệt vời, hoàn toàn không bị che chắn về mọi hướng. Núi Minh Đạm ở phía Tây như đôi tay ôm lấy Oceanami, và bờ biển dài hơn 700m ở phía Đông đón ánh bình minh rực rỡ.

Chỉ cách Sài Gòn hơn một giờ đi xe, Long Hải được xem như một “ngoại ô” mới của thành phố, nơi nghỉ ngơi lý tưởng của người dân vào dịp cuối tuần.

MỘT “NGOẠI Ô MỚI” CỦA SÀI GÒN

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Giờ đây, từ Sài Gòn huyên náo, chỉ với hơn một giờ đi xe là đã có thể hoà mình vào không gian bình yên, nơi thiên nhiên rộng mở. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã chính thức trở thành chiếc cầu nối giữa một Sài Gòn náo nhiệt và một Long Hải đầy chất thơ, biến nơi đây thành một “ngoại ô mới” của thành phố đông dân nhất nước.

TỰA SƠN NGHINH HẢI

Ảnh chụp tại dự án tháng 07–2015
Ảnh chụp tại dự án tháng 07–2015

Toàn bộ dự án tựa lưng vào núi Minh Đạm, mặt hướng về phía biển Đông, Oceanami đích thực là nơi gắn kết giữa núi và biển, tạo nên một vị thế phong thủy thượng hạng hiếm có: Tựa Sơn – Nghinh Hải.

Theo các chuyên gia phong thủy, thế núi vững chắc chính là “điểm tựa” cho sự sung túc và sức khỏe thịnh vượng. Vị thế dựa vào núi, hướng về phía biển sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân và gia đình của họ.

Oceanami Luxury Homes Resort

Oceanami-Luxury-Homes-Resort-7 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-8

Tạo nên một môi trường sống độc đáo là thành quả của sự kết hợp các giá trị thiết kế truyền thống Việt Nam và tính bền vững của vật liệu tự nhiên.

Trong quá trình thiết kế cảnh quan, việc lựa chọn các loại cây cảnh dựa trên các nghiên cứu tỉ mỉ hệ thực vật tại địa phương. Các chuyên gia cảnh quan đã tận dụng những thực vật phù hợp với thổ nhưỡng. Với bàn tay tài hoa, họ đã đưa thiên nhiên hài hòa vào từng ngôi biệt thự.

Một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, phát huy tối đa công năng sử dụng và tồn tại bền vững với thời gian chính là những ý tưởng chủ đạo khi xây dựng nên khu nghỉ dưỡng này.

Oceanami-Luxury-Homes-Resort-9 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-10 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-11

Oceanami-Luxury-Homes-Resort-12 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-13

Hoàn thiện về thẩm mỹ, tối ưu về công năng, đó là định hướng nhằm đạt được sự đột phá trong thiết kế kiến trúc tại Oceanami.

Oceanami-Luxury-Homes-Resort-15 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-14

Oceanami-Luxury-Homes-Resort-16 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-17 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-18 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-19

Oceanami-Luxury-Homes-Resort-25 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-20 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-21 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-22 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-23 Oceanami-Luxury-Homes-Resort-24

Nội dung bình luận