Biệt Thự Sarah Quận 2

Biệt Thự Sarah Quận 2

Biệt thự Sarah Villas Riverview Thảo Điền quận 2 là dự án biệt thự ven sông đẳng cấp tại quận 2, biệt thự Sarah Riverview được chủ đầu tư Công ty Sao Sáng Sài Gòn thành viên của tập đoàn Hoàn Cầu Group phát triển, với mong muốn tại ra không gian sống biệt lập tại thành phố náo nhiệt, khi bạn cùng gia đình tạn hưởng cuộc sống tại đây, bạn hoàn toàn cảm nhận được không gian sống thiên nhiên và yên tĩnh bên cạnh ven sông thơ mộng thoáng mát.

biệt thự sarah thảo điền quận 2
                                                 Biệt thự sarah thảo điền quận 2

Chủ đầu tư: Cty CP Sao Sáng Sài Gòn (thuộc tập đoàn Hoàn Cầu)

Đơn vị phát triển dự án: Sài Gòn Land

Địa chỉ: 200 – 202 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Diện tích đất: 9.124,8m2

Số lượng biệt thự: Gồm 17 căn biệt thự

Diện tích đất: 276m2 – 466,9m2

Biệt thự xây: Hầm, trệt, 2 lầu

Diện tích sàn: 464m2 – 728m2

được xây dựng với mục tiêu nhắm đến là tạo ra một khu căn hộ cao cấp, với những tiện ích đẳng cấp cho cư dân sinh sống. Và nơi đây sẽ là nơi mang lại cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư BĐS  đang quan tâm phân khúc biệt thự cao cấp tại Quận 2.

biệt thự sarah thảo điền quận 2
Biệt thự sarah thảo điền quận 2

 

Biệt thư Sarah Thảo Điền sở hữu cho mình những vị trí đẳng cấp cũng như tiện ích vượt trội để khẳng định vị thế sang trọng cho người chủ hữu nó.

Tiện ích cao cấp của Biệt thự Sarah Thảo Điền

– Khu hồ bơi được thiết kế rộng với tầm nhìn thoáng mát.

– Dịch vụ nhà hàng tiện ích luôn phục vụ đầy đủ tại biệt thự Sarah : BBQ, GYM, SPA, Coffee shop thích hợp cho việc tổ chức party, thư giãn sau những tất bật của công việc và đời sống.

– Ngoài ra, biệt thự Sarah Quận 2 còn xây dựng và dành hoảng không xanh cực lớn với công viên cây xanh ven sông độc đáo nhất TPHCM rộng hơn 5000m2 với nhiều thiết bị tập thể dục thể thao cho cư dân và sân chơi cho trẻ em ngoài trời. Nơi đây hướng tới sẽ là nơi vui chơi, đi bộ, nâng cao sức khỏe và tính cộng đồng cho cư dân.
– Khu trung tâm thương mại kết hợp siêu thị khu mua sắm được thiết kế tách biệt, nhưng vẫn hoài hòa cùng không gian sống, đi lại và phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Biệt thự sarah thảo điền quận 2
Biệt thự sarah thảo điền quận 2