Dgroup– với xuất thân là mô hình I-CAFE (Internet Café) đầu tiên tại Việt Nam. Đội ngũ sáng lập gồm những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng game và mô hình coffee.

Chúng tôi luôn tâm niệm và đặt ra cho tập thể Dgroup một tầm nhìn lớn, đó là “KIẾN TẠO VƯƠNG QUỐC CHO GIỚI TRẺ” . Bằng sự luôn cố gắng vươn lên, sự chuẩn bị tinh chỉnh kỹ lưỡng suốt một năm qua về nhân lực, cơ cấu, quy trình, việc tự phát triển phần mềm quản lý riêng phù hợp nhất cho hệ thống, bằng luồng sinh khí luôn mạnh mẽ như những ngày đầu tiên của HĐQT và BGĐ, thì ngay từ lúc này chúng tôi đã sẵn sàng dẫn đầu xu hướng phát triển và thành công trên con đường tôi đã chọn.

Mục tiêu kinh doanh:

Trong một thị trường hơn 40.000 phòng máy phủ khắp cả nước với gần 200.000 máy, hơn 3000 phòng máy riêng khu vực TPHCM đủ thể hiện rõ ngành Internet Cafe tiểm tàng cơ hội lớn. Nhưng ngành này hiện nay đang ở giai đoạn bão hòa, không có ý tưởng mới, phát triển tràn lan, mô hình kinh doanh theo phương thức đơn lẻ, hộ kinh doanh cá thể, không có định hướng và kế hoạch kinh doanh… vì thế rủi ro trong kinh doanh sẽ lớn dần theo thời gian.

Về khách hàng, người chơi game là đối tượng vốn không được coi trọng trong xã hội với những định kiến như “Phí thời gian – vô ích”. Về cơ bản điều này đúng, và hiện nay không có cá nhân hay tổ chức kinh doanh nào có được đường hướng để giúp thay đổi những định kiến đó. Vì đối với họ, điều quan tâm nhất là thu hồi vốn và kiếm lợi nhuận từ sự đầu tư của họ. Vì thế đối tượng khách hàng này còn bị chính người cung cấp dịch vụ bỏ rơi, không coi trọng.

Nhưng DGroup  khác! Chúng tôi có định hướng phát triển rõ ràng, ý tưởng mới mẻ và đang triển khai rất thành công, khai thác được tối đa hiệu quả đối với mô hình kinh doanh Internet Café. Tầm nhìn cùng định hướng phát triển dựa theo Kỳ vọng rất rõ ràng, thực tế và đang dẫn đầu thị trường về nhận diện thương hiệu. Đặc biệt trong việc biến những tiêu cực thành tích cực.

• Với định hướng kinh doanh khác biệt, chúng tôi đang thổi làn gió mới vào ngành kinh doanh cũ kỹ này, chúng ta đã giành được sự công nhận của cộng đồng khách hàng cũng như các đối thủ trên thương trường. Tầm nhìn, Chiến lược kinh doanh dài hạn và hoàn toàn khả thi, việc nắm bắt được thị hiếu khách hàng sẽ giúp công ty phát triển nhanh và mạnh trong tương lai. Bằng việc nghĩ khác, LUÔN ĐẶT TIÊU CHUẨN CAO đối với nhân viên cũng như các quy trình trong hoạt động phục vụ đối tượng KHÁCH HÀNG đang chưa được tôn trọng (GAME THỦ), Dgroup đang trở thành nơi họ đặt niềm tin cho việc trải nghiệm.

• Với việc tập trung vào khách hàng làm nền tảng phát triển cho doanh nghiệp chúng tôi luôn cực kỳ nhanh nhạy, không ngừng sáng tạo. Và sáng tạo khiến chúng tôi luôn dẫn đầu.

• Bên cạnh đó Dgroup còn tạo ra những giá trị thực sự cho khách hàng của mình như: môi trường giải trí AN TOÀN, VĂN MINH, nơi khách hàng có thể giải trí nhưng cũng có thể kiếm tiền nuôi sống bản thân (E-Sport đã được nhà nước công nhận là 1 bộ môn thể thao và đưa vào SEA GAME 2019, bên cạnh đó Streamer cũng là 1 nghề rất thịnh hành hiện nay) .

• Đây là điều mà hiện nay trong ngành mà chúng tôi thấy cần phải KIẾN TẠO GIÁ TRỊ. Với tất cả TÂM- TRÍ chúng tôi dành cho khách hàng, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng LÀM ĐƯỢC. Ngay cả khi Dgroup mở rộng kinh doanh thêm bất kỳ ngành nghề nào. Với việc xây dựng nền tảng tập trung vào khách hàng đến ám ảnh, không bao giờ thoả mãn với bản thân về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ tạo ra một Dgroup đúng nghĩa, đa ngành và phát triển bền vững, là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.

Mục tiêu xã hội:

Dgroup đang hoạt động trong ngành đầy những định kiến xấu. Sự phát triển một cách không hệ thống, chỉ quan tâm đến lợi ích kinh doanh vô tình lại càng khiến điều này trở nên trầm trọng, không lối thoát. Nó làm cho các nhà đầu tư không nhìn thấy tương lai của một ngành đầy tiềm năng như thế này. Tuy nhiên, không gì là không thể nếu chúng ta thực sự muốn làm!

Để thay đổi thực trạng này chúng ta cần thay đổi suy nghĩ, nhận thức từ bên trong mỗi cá nhân kinh doanh cũng như doanh nghiệp trong ngành này, rồi tới khách hàng và cuối cùng là xã hội.

• Xây dựng tầm vóc công ty:

Xã hội đang nhìn vào ngành game bằng hình ảnh nhếch nhác, tệ nạn, không an toàn, ảnh hưởng học hành của giới trẻ chứ không phải một nơi mang lại giá trị giải trí đích thực. Một ấn tượng vô cùng xấu đã được hình thành và ăn vào tiềm thức xã hội suốt một chặng đường dài phát triển của ngành ngay từ những ngày đầu. Vì vậy, để làm nó trở nên tươi mới hơn, văn minh hơn, để xóa mờ những định kiến đó Dgroup phải thực sự đủ lớn, đủ quy mô và cống hiến được nhiều giá trị thiết thực cho giới trẻ cũng như xã hội thì hình ảnh ấy mới có thể trở nên tốt đẹp hơn.

• Giá trị mang lại cho Xã hội:

   o Giải quyết, tạo thêm việc làm bằng việc tuyển dụng lao động

   o Phát triển mạnh về đào tạo nghề, xây dựng môi trường làm việc văn minh.

   o Định hình lại thị trường kinh doanh Internet Café trở nên tốt đẹp hơn trở lại đúng giá trị vốn có của nó tại các nước trên thế giới.

Một lời cảm ơn chân thành xin gửi tới các cổ đông, nhà đâu tư, các khách hang thân yêu của Dgroup vì sự hỗ trợ, uỷ thác và tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi, cùng giúp sức chúng tôi kiến tạo vương quốc “Dgroup” văn minh góp phần xây dựng Xã hội lành mạnh.

Thank & Best Regards,

Dgroup